làm mái tôn giá rẻ tại quận 5

Chúng tôi luôn đi cùng thị trường và các công trình Bền + Đẹp + Rẻ + Uy tín của hiện nay, tại Quận 5, Tp.HCM, chúng tôi đang triển khai dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại quận 5, thi công mái tôn trọn gói. Đây là dịch vụ tiện lợi cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ bao thầu từ A cho đến Z, từ vật tư cho đến nhân công bao gồm cả phí vận chuyển…, cho đến khi hoàn thành công trình tốt đẹp. Đơn giá chúng tôi sẽ tính tổng trên m2.

Làm mái tôn giá rẻ tại quận 5 – Thi công mái tôn uy nhất quận 5

Công ty Cửa Sắt Thiên Bá, chuyên làm mái tôn giá rẻ tại quận 5 bao gồm tất cả các loại dịch vụ sản phẩm mái tôn, mái tôn vòm, nhà sắt lợp tôn, nhà vòm tôn, mái xếp di động, mái che và cung cấp có giá cạnh tranh & hộ trở dịch vụ tốt nhất trên thị trường Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng tôi là đơn vị uy tín luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyên thiết kế, sản xuất và làm thi công mái tôn với hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau cho rất nhiều công ty, cơ sở, khách hàng với nhu cầu tùy theo yêu cầu.

làm mái tôn giá rẻ tại quận 5
làm mái tôn giá rẻ tại quận 5 - thi công mái tôn uy tín nhất

Làm mái tôn tại quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Làm mái tôn cho tất cả các công trình tại Tp. Hồ Chí Minh đang dần trở nên phổ biến trên thị trường xây dựng hiện nay. Nói chung, với những tính năng ưu việt hơn hẳn các chất liệu khác bao gồm:

 • Làm bằng hợp kim nhôm kẽm có độ bền rất cao và chống chịu ăn mòn cực tốt

 • Có khả năng tốt cho việc chống chịu va đập
 • Dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt cho các công trình
 • Đa dạng màu sắc, nhiều sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng
 • Đơn giá nhân công + kỹ sư lợp mái tôn rất hợp lý và rẻ hơn thị trường hiện nay
làm mái tôn giá rẻ tại quận 5
làm mái tôn giá rẻ tại quận 5 - thi công mái tôn, nhà xưởng

 

THIÊN BÁ - Sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình và các công trình

Công sức thời gian và tiền bạc chúng ta đầu tư vào làm mái tôn là sự lựa chọn tối ưu khi mà nền kinh tế còn đang có nhiều biến động và giá vật liệu xây dựng còn đang từng bước tăng lên 1 cách chóng mặt theo từng năm. Nếu làm nhà ở hay xưởng cùng tất tần tật các công trình như bằng gạch, xi măng, mái đổ trần hay ngói thì thời gian thi công sẽ vô cùng lâu nhưng với giải pháp nhà mái tôn khung sắt làm nhà xưởng, quán cà phê,.... trở nên cực kì nhanh gọn và giúp chúng ta đỡ rất nhiều chi phí.

+ Gọi ngay thợ làm mái tôn giá rẻ tại quận 5 của THIÊN BÁ khi quý khách hàng có nhu cầu thi công mái tôn

 

làm mái tôn giá rẻ tại quận 5
dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại quận 5

Quy trình của Cửa Sắt Thiên Bá làm việc cùng quý khách hàng bao gồm:

 • Quy trình bước 1 gồm: Tiếp nhận thông tin từ những quý khách hàng

Công ty Cửa Sắt Thiên Bá cần quý khách hàng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, Vâng, không gì ngoài sự tư vấn và thấu hiểu quý khách là niềm tin của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng ngay trong ngày đề chúng ta làm việc ít tốn thời gian cho quý khách hàng hơn.

 • Quy trình bước 2: Khảo sát chuyên cần các công trình tại Quận 5, Sài Gòn.

Kỹ sư chúng tôi rất bận, nhưng khảo sát các công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách hàng khảo sát hiện trạng, và tư vấn phương án làm mái tôn, cải tạo sửa chữa cũng lựa chọn vật liệu cho phù hợp nhất.

 • Quy trình bước 3: Lập dự toán và báo giá trong ngày.

Cụ thể hóa các phương án giải quyết cùng lập dự toán và báo giá tới khách hàng để phê duyệt.

 • Quy trình bước 4: Hội thảo 2 bên và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công từ 2 bên "nếu khách hàng chấp thuận khoản báo giá đó". Có cả phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được in cụ thể trong hợp đồng thi công.

 • Quy trình bước 5: Thực hiện đúng trong hợp đồng.

Không gì hơn ngoài thi công theo hợp đồng có sẵn, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết giửa 2 bên. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể ngây sau đó.

 • Quy trình bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho quý khách hàng

Sau khi hoàn thiện thành công trình, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách. Không gì hơn khi công trình rất tuyệt vời đúng không nhỉ!

 • Quy trình bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình theo đúng hợp đồng

Thanh lý hợp đồng với quý khách hàng và bảo hành các hạng mục thi công cũng như công trình lâu dài.

làm mái tôn giá rẻ tại quận 5
thi công mái tôn chuyên nghiệp nhất tại quận 5

 

Dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại quận 5 của THIÊN BÁ là sự lựa đáng tin cậy nhất

Công ty Cửa Sắt Thiên Bá, là cơ sở làm mái tôn nhưng không phải cơ sở nào cũng dùng mái tôn chất lượng và có thương hiệu để làm cho các công trình, mà chất lượng cùng cách thi công sẽ không bao giờ gay ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của những công trình của chúng tôi, chính vì thế Cửa Sắt Thiên Bá là sự lựa chọn tốt nhất bao gồm rất nhiều năm kinh nghiệm, đã thi công rất nhiều công trình tại Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

QUÝ KHÁCH HÀNG ĐANG CÓ NHU CẦU THI CÔNG LÀM MÁI TÔN, THAY LỢP MÁI TÔN TẠI QUẬN 5. HÃY LIÊN HỆ NGAY THỢ LÀM MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI QUẬN 5 CỦA CHÚNG TÔI ĐẺ CÓ MỘT DỊCH VỤ THI CÔNG TỐT NHẤT.

SDT LIÊN HỆ: 0961-748-979 sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>>> xem thêm: thợ làm cửa sắt giá rẻ tại quận 5

 

https://zalo.me/0961748979
FACEBOOK
0961 748 979