làm mái tôn giá rẻ tại quận 3

Chúng tôi luôn đi cùng thị trường và các công trình Bền + Đẹp + Rẻ + Uy tín của hiện nay, tại Quận 3, Tp.HCM, chúng tôi đang triển khai dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại quận 3, thi công mái tôn trọn gói. Đây là dịch vụ tiện lợi cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ bao thầu từ A cho đến Z, từ vật tư cho đến nhân công bao gồm cả phí vận chuyển…, cho đến khi hoàn thành công trình tốt đẹp. Đơn giá chúng tôi sẽ tính tổng trên m2.

Làm mái tôn giá rẻ tại quận 3 –  thi công mái tôn tại quận 3 chuyên nghiệp nhất

+ CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN BÁ  chuyên thi công lắp đặt mái tôn, thợ làm mái tôn tại giá rẻ tại quận 3. Nhận làm mái tôn nhà biệt thự, lợp mái tôn nhà cấp 4, lợp mái tôn nhà trọ,..Dịch vụ làm mái tôn dân dụng, sửa chữa mái tôn, chống dột mái tôn.

+ Thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp, chuyên gia cố khung thép,làm nhà tạm theo thiết kế của khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra giá cả hợp lý nhất, đơn giá trực tiếp thỏa thuận. Tất cả các dịch vụ làm mái tôn của đơn vị thi công làm mái tôn của chúng tôi luôn đảm bảo được UY TÍN -  CHẤT LƯỢNG, cũng như kỹ thuật và giá rẻ nhất quận 3, TPHCM.

Thợ làm mái tôn giá rẻ tại quận 3 – Báo giá thi công mái tôn trọn gói tại quận 3

+ Đội thợ làm mái tôn giá rẻ tại quận 3, chuyên thi công về mái tôn nhà.  Thi công mái tôn trọn gói, lợp mái tôn chống nóng, mái tôn lạnh, chống nóng cho mái tôn.

+ Lợp mái tôn nhà văn phòng đẹp, mái tôn sóng, mái tôn sóng vuông. Với đủ kích cỡ dày và mỏng, từ 3,5 zem – 4 zem – 4,5 zem – 5 zem -5,5 zem. Chúng tôi có thợ làm máng xối tại TPHCM.

+ Đội thợ làm mái tôn tại quận 3 của chúng tôi, chuyên thi công làm mái tôn giá rẻ.  Tư vấn lựa chọn khung sườn tốt nhất, tiết kiệm nhiều chi phí. Nhưng vẫn đảm bảo được kết cấu chịu lực cũng như chống chịu tránh gió bão. 

+ Đội ngũ thợ làm mái tôn tại quận 3 giá rẻ, báo giá làm mái tôn trọn gói, chuyên nghiệp thi công cam kết mang đến các công trình an toàn không bị thấm dột nước mưa.

làm mái tôn giá rẻ tại quận 3
làm mái tôn giá rẻ tại quận 3 -thi công mái tôn số 1 tại quận 3

ƯU ĐIỂM CỦA MÁI TÔN ?

+  Hiện nay mái tôn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tiêu dùng. Mái tôn là sản phẩm được đúc kết từ kẽm, sắt, inox , các hợp chất kim loại. Tôn được thiết kế nhiều mẫu, tôn sóng lượn, tôn sóng vuông, tôn phẳng, tôn sáng, tôn lá,..v,v…

+  Mái tôn có ưu điểm: Dễ thiết kế, dễ thi công được người tiêu dùng lợp cho nhà ở, hành lang che nắng, mái tôn che sân thượng, quán xá, hàng rào cho công trình.

+  Quận 3 là trọng điểm gần trung tâm thành phố hồ chí minh. Vì vậy đất hẹp, nhiều gia đình sử dụng mái tôn bắn mái tôn ra hành lang để bán hàng. Tiết kiệm được nhiều chi phí thay vì mở tiệm ở diện tích lớn.

+  Mái tôn có tính chịu lực tốt, chống chịu với gió bão, thời tiết rất tốt. Được thiết kế với độ dày, cũng như đồ bền rất tốt, dường như 90% hộ gia đình nào cũng lợp mái tôn , bảo vệ cho ngôi nhà

Dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại quận 3/ Những yếu tố ảnh hưỡng tới giá thành khi thi công

Khi có ý định làm mái tôn tại Quận 3 thì giá thành dịch vụ luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Có nhiều yếu tố sẽ quyết định đến bảng giá mà khách hàng lựa chọn là đắt hay rẻ. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí một vài thông tin quan trọng giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

thợ làm  mái tôn giá rẻ tại quận 3
thợ làm mái tôn giá rẻ tại quận 3

+ Chất liệu mái tôn:

 - Giá làm mái tôn cao hay thấp sẽ có sự ảnh hưởng bởi chất liệu tôn mà khách hàng lựa chọn để thi công. Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại tôn với độ dày, mỏng khác nhau và khả năng thích nghi với môi trường cũng không giống nhau.

- Nếu khách hàng lựa chọn tôn có độ dày lớn, có nhiều tính năng giúp chịu được các yếu tố thời tiết khắc nghiệt thì chắc chắn giá thành thi công sẽ cao hơn nhiều. Ngược lại nếu tôn được sử dụng để làm mái là loại mỏng, chất lượng không cao thì giá sẽ rẻ hơn nhiều.

+ Diện tích thi công mái tôn:

- Diện tích rộng hay hẹp sẽ là yếu tố không thể bỏ qua khi tính đến giá thành dịch vụ làm mái tôn mà khách hàng lựa chọn.

- Diện tích thi công càng lớn thì giá càng cao. Bởi chi phí cho vật liệu và nhân công cũng sẽ tăng lên theo tỉ lệ thuận. Chính vì thế, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thi công cần cân nhắc đến diện tích cần làm để dự trù và chuẩn bị yếu tố tài chính một cách hợp lý

+ CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN BÁ  địa chỉ làm mái tôn uy tín nhất quận 3

- Giá làm mái tôn tại Quận 3 rẻ hay đắt còn tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn hợp tác. Thường thì những địa chỉ có tên tuổi, có uy tín nhiều năm và quy mô hoạt động lớn sẽ có bảng giá dịch vụ rẻ hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ khác trên thị trường.

Thi công mái tôn tại quận 3 – Hạng mục mái tôn mà chúng  tôi thường thi công

+ Nhận thi công mái tôn, mái ngói, mái vòm, mặt dựng tôn, mái vòm, mái nhà để xe tại Quận 3.

+ Nhận thi công mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà kho, mái tôn nhà tiền chế tại Quận 3.

+ Nhận làm mái tôn sân thượng, mái hiên, mái tôn nhà dân cấp 4, nhà trọ tại Quận 3.

+ Nhận làm mái tôn nhà phố, biệt thự, trường học, bệnh viện, khu chung cư tại Quận 3.

+ Nhận thi công làm mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống nóng,mái tôn chống ồn, mái tôn sáng tại Quận 3.

+ Nhận thi công mái tôn một lớp, mái tôn 2 lớp, mái tôn 3 lớp, mái nhựa poly tại Quận 3.

+ Nhận thi công khung kèo mái tôn, khung kèo nhà xưởng, nhà tiền chế tại Quận 3.

+ Nhận thi công thi công sửa chữa mái tôn, gia cố khung kèo mái tôn tại Quận 3.

+ Nhận thi công thay mới mái tôn tại Quận 3.

+ Nhận thi công máng xối, thay mới máng xối tại Quận 3.

+ Nhận thi công chống dột mái tôn tại Quận 3.

+ Nhận thi công cửa sắt, cầu thang sắt, lan can, hàng rào sắt tại Quận 3.

+ Nhận thi công cửa kéo, cửa cuốn sắt tại Quận 3.

>>>> xem thêm: thợ sơn nhà đẹp tại tphcm. thi công trần thạch cao chuyên nghiệp tại tphcm

dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại quận 3
dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại quận 3

Dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại quận 3 của chúng tôi là đơn vị thi công mái tôn số 1 hiện nay

+ ​Để có một công trình mái tôn chất lượng nhất, không những tay nghề giỏi mà cần có sự trung thực, uy tín và có trách nhiệm cao trong công việc.

+ Đó là luôn phải đảm bảo vật tư đúng chất lượng, đúng độ dày, thi công đúng quy trình kỹ thuật, gia cố cẩn thận, an toàn và đạt thẫm mỹ cao. Thợ làm mái tôn giá rẻ tại quận 3 của  chúng tôi với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí xây dựng.

+ Đã trãi qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau và quan trọng hơn hết là một thái độ làm việc đúng kỹ luật, trách nhiệm cao luôn mang đến cho quý khách những công trình hoàn hảo nhất.

Các ưu điểm của thợ làm  mái tôn giá rẻ  tại Quận 3 của chúng tôi

+ Chúng tôi là công  ty thi công  làm mái tôn chuyên nghiệp nhất, hàng đầu trên thị trường Quận 3 và khắp các quận huyện trên địa bàn Tp. HCM hiện nay.

+ Với nguồn nhân lực và kinh phí dồi dào đáp ứng được mọii công trình lớn nhỏ trên khắp địa bàn TPHCM.

+ Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, cùng đồng hành là những đôi tay thợ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong thi công mái tôn, mái ngói.

+ Thi công nhanh chóng, che chắn cẩn thận sạch sẽ và không ảnh hưởng đến hộ dân bên cạnh.

+ Sử dụng vật liệu đúng nguồn gốc, xuất xứ từ những công ty cung cấp chính hãng trong và ngoài nước.

+ Sử dụng máy móc hiện đại đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao nhất.

+ Thi công đúng tiến độ, bàn giao đúng hợp đồng, triễn khai công việc nhanh nhất.

+ Dịch vụ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp nhất.

+ Đặc biệt giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

thi công mái tôn uy tín nhất quận 3
thi công mái tôn uy tín nhất quận 3

 

THIÊN BÁ là sự lựa chọn đáng  tin cậy nhất khi cần thi công mái tôn tại quận 3

+ Để có được dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại Quận 3 và chất lượng tốt, quý khách hàng có thể đặt niềm tin vào CƠ KHÍ THIÊN BÁ.

+ Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường luôn cố gắng nỗ lực hết mình để giúp khách hàng có được công trình hoàn hảo với hiệu quả tiết kiệm cao nhất. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline: 0961.748.979 để được tư vấn cụ thể nhất.

THIÊN BÁ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưỡng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công trong mọi công việc!!!!!!!!!!!!

https://zalo.me/0961748979
FACEBOOK
0961 748 979