làm mái tôn giá rẻ tại quận 2

Thợ làm mái tôn giá rẻ tại Quận 2, được phân bố khắp các quận, huyện. Nhanh chóng, ngay sau 20 phút có mặt để khảo sát và báo giá. Thợ lắp đặt mái tôn tại quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Luôn được đào tạo bài bản về cách thức làm việc cũng như đón tiếp khách hàng chu đáo.

 Làm mái tôn giá rẻ tại quận 2 – thi công mái tôn chuyên nghiệp nhất Quận 2

+ Thợ làm mái tôn giá rẻ  tại quận 2 của chúng tôi, chuyên thi công làm mái tôn giá rẻ.  Tư vấn lựa chọn khung sườn tốt nhất, tiết kiệm nhiều chi phí. Nhưng vẫn đảm bảo được kết cấu chịu lực cũng như chống chịu tránh gió bão. 

+ Đội ngũ thợ làm mái tôn giá rẻ, báo giá trọn gói, chuyên nghiệp thi công cam kết mang đến các công trình an toàn không bị thấm dột nước mưa. Nhận Lắp đặt mái tôn xốp, mái tôn vòm, mái tôn che sân thượng.

+ Thời gian thi công mái tôn nhanh chóng và sử dụng những mái lợp tốt nhất cho mọi công trình tại quận 2, TPHCM. Nhận lợp chống nóng, làm mái tôn chống ồn, làm mái tôn cách âm, làm mái tôn cách nhiệt, cho văn phòng gần lề đường,…

làm mái tôn giá rẻ tại quận 2
làm mái tôn giá rẻ tại quận 2 - thi công mái tôn uy tín nhất

Tại sao chúng  nên thay lợp mái tôn/ Thi công mái tôn?

+ Mái tôn sử dụng lâu ngày bị ô xi hóa rĩ sét, không đảm bảo cho công tác che nắng, che mưa cho ngôi nhà bạn, bạn đang có nhu cầu chăm sóc, sửa chữa trùng tru, thay mới mái tôn tại Quận 2.

+  Chính là lý do mà quý khách đang muốn tìm  đội thợ thi công lợp mái tôn chuyên nghiệp để chăm sóc cho ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ về công ty chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật.

+ Dịch vụ cung cấp đội thợ làm  mái tôn giá rẻ tại Quận 2, với kinh nghiệm chuyên nhận và thi công nhà xưởng nói chung và lợp mái tôn tại Quận 2 nói riêng chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn về tiến độ thi công củng như chất lượng kỹ thuật.

+ Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm và thoải mái, không lo sợ các vấn đề kỹ thuật, chất lượng, cung cấp vật liệu...

Dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại quận 2 của CƠ KHÍ THIÊN BÁ là sự lựa chọn đang tin cậy nhất dành cho quý khách

+ Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên có kỹ thuật tay nghề cao trong lĩnh vực cơ khí. Đã từng thi công nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ với nhiều đối tác khác nhau.

+ Dù quý khách  là ai, tìm đến chúng tôi với công trình lớn hay nhỏ. THIÊN BÁ luôn đảm bảo chất lượng công trình của bạn được thi công với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và với chi phí thiết kế và thi công phù hợp với mức đầu tư của bạn nhất.

+ Luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng và đáp ứng đầy đủ trong phạm vi và khả năng cho phép. Luôn dành những tư vấn chân thực nhất, tốt nhất cho quý khách hàng. Đối với THIÊN BÁ  khách hàng luôn là người bạn quan trọng nhất trong quá trình phát triển của công ty.

+ CƠ KHÍ THIÊN BÁ luôn đề ra các giải pháp kinh tế tốt nhất cho mọi công trình của bạn. Với các tính toán, chi phí có lợi cho bạn giúp bạn có được sự đầu tư sáng suốt khi chọn chúng tôi làm đơn vị thi công nhà xưởng

thợ làm mái tôn giá rẻ tại quận 2
thợ làm mái tôn giá rẻ tại quận 2

 

Đơn vị thi công  làm mái tôn tại Quận 2 -  chuyên nghiệp nhất hiện nay

+ Nhu cầu làm mái tôn tại Quận 2 hiện nay đang ngày càng nhiều. Đó cũng là lý do khiến các đơn vị thi công cũng xuất hiện không ít.

+  Khi cần thi công mái tôn, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn về dịch vụ. Mặc dù vậy, bất cứ lĩnh vực nào cũng sẽ có đơn vị cung cấp dịch vụ tốt và kém chất lượng.

+ Điều quan trọng là làm thế nào để khách hàng có thể cân nhắc và phân biệt được một cách chính xác nhất.

+ Nếu chỉ chăm chăm vào yếu tố giá rẻ thì khách hàng có thể sẽ chọn phải địa chỉ hỗ trợ kém chất lượng. Điều này dẫn đến việc mái tôn không có được chất lượng tốt.

+  Thậm chí là mái sẽ bị dột, dễ bị hư hỏng. Chính vì thế, việc cân nhắc để chọn được nhà cung cấp dịch vụ là điều cần thiết và rất quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua.

+ Dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại quận 2 của  CƠ KHÍ THIÊN BÁ luôn là sự lựa chọn đang tin cậy nhất. Là dịch vụ thi công mái tôn chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN BÁ  -  Địa chỉ làm mái tôn tại Quận 2 chất lượng, uy tín nhất

+ Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, Cửa Sắt Thiên Bá vẫn luôn là lựa chọn đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích cá nhân.

+ THIÊN BÁ luôn đảm bảo 3 yếu tố khi thi công đó là “Chất lượng – Giá tốt – Chuyên nghiệp”. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không thể không hài lòng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hỗ trợ nhanh chóng và bảng giá hấp dẫn nhất thị trường.

dịch vụ làm mái tôn tại quận 2
dịch vụ làm mái tôn tại quận 2 - địa chỉ làm mái tôn uy tín nhất

Các hạng mục thi công mái tôn tại quận 2 của chúng tôi như  sau:

 • Thi công làm mái tôn chống nóng, lợp mái tôn chống ồn, dịch vụ làm mái tôn chống ồn trọn gói.
 • Dịch vụ làm mái tôn vòm sân thượng, mái tôn che cửa sổ, thi công lợp mái tôn vòm sân thượng chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ.
 • Công ty nhận làm mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà kho, mái tôn nhà xe, lợp mái che nhà xe bằng tôn chống nóng, tôn lạnh.
 • Làm mái tôn che sân tennis, hồ bơi, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí…
 • Làm mái tôn nhà bảo vệ, nhà tạm lắp ghép cho các công trình xây dựng.
 • Lợp mái tôn truyền thống, lợp mái tôn cách nhiệt, lợp mái tôn chống ồn ở quận 2, lợp mái tôn chống nóng, lợp mái tôn giả ngói,
 • Lợp mái tôn vòm, lợp mái tôn lạnh, lợp mái tôn Inox, lợp mái tôn Olympic, lợp mái tôn nhà xưởng.
 • Thi công làm mái hiên, mái che di động, làm mái che, mái hiên nhà để xe, quán cafe…
 • Làm cửa sắt, cầu thang sắt, hàng rào sắt, lan can sắt

>>>>> xem thêm: thợ làm cửa sắt giá rẻ tại quận 2

Quy trình thi công mái tôn tại CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN BÁ như sau:

+ Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

+ Khảo sát công trình: Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, thi công lợp tôn tại quận 2, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

+ Lập dự toán và báo giá: Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

+ Thương thảo và ký kết hợp đồng: Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá), đưa ra phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

+ Thực hiện hợp đồng: Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. thi công các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

+ Nghiệm thu và bàn giao công trình: Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

+ Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình: Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

thi công làm mái tôn tại quận 2
thi công làm mái tôn tại quận 2

 

Lý  do quý khách hàng nên chọn dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại quận 2 của chúng tôi?

 1. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho khách hàng bằng sự tân tâm, tận tình, tư vấn 24/7
 2.  Khảo sát trực tiếp, đo đạc khối lượng và 2 bên cùng thỏa thuận giá cả
 3.  Chúng tôi luôn đặt lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu, không vì lợi ích riêng
 4.  Làm việc bằng uy tín, đánh giá thương hiệu, giá thành cạnh tranh nhất
 5.  Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng
 6.  Thỏa thuận, làm hợp đồng, được chia làm 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản
 7.  Đội ngũ làm mái tôn đẹp tại quận 2, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

QUÝ KHÁCH HÀNG ĐANG CÓ NHU CẦU THAY LỢP MÁI TÔN, TÌM THỢ THI CÔNG MÁI TÔN TẠI QUẬN 2.

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI THEO SỐ: 0961.748.979

DỊCH VỤ LÀM MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI QUẬN 2 CỦA CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC LÀM VIỆC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

https://zalo.me/0961748979
FACEBOOK
0961 748 979