Giới Thiệu

Thợ làm cửa sắt chuyên nghiệp tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

Thợ làm cửa sắt đẹp tại   của chúng tôi rất chuyên nghiệp, đội thợ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi có đội thợ sáng tạo, yêu nghề, Cơ Khí Thiên Bá tự tin chinh phục những khách hàng khó tính ở TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI. Đơn vị chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sự hoàn hảo về chất lượng và độ thẩm mỹ trong từng sản phẩm.

 

Cơ Khí Xây Dựng Thiên Bá chuyên nhận thi công cửa sắt, cửa cuốn, cửa kéo, cửa sắt pano kính, cửa sắt giả gỗ, cửa sắt sơn tĩnh điện. Thi công làm mái tôn, thay lợp và sữa chữa mái tôn uy tín nhất, thiết kế cầu thang, lan can sắt, hang rào, khung bảo vệ bằng sắt với những mẫu mã đẹp nhất với mức giá hợp lý nhất tại TPHCM.

Công ty của chúng tôi xem khách hàng là thượng đế, nên chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của quý khách hàng. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn được sự lựa chọn hàng đầu tại khu vực phía nam hiện nay

 

Cơ khí xây dựng Thiên Bá luôn sử dụng trang thiết bị hiện đại, chuyên cung cấp các hãng sắt cao cấp. Đơn vị nắm bắt quy trình sản xuất nhanh kết hợp với đó là thi công nhanh gọn. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi quý khách đang tìm một đơn vị thi công cửa sắt, cửa cổng sắt uy tín và chất lượng  .  Hãy lien hệ ngay cho chúng tôi vì chúng  tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/h giải đáp mọi thắc mắc về cửa sắt. SDT liên hệ 0961.748.979

 

Cơ khí xây dựng Thiên Bá luôn có những ưu điểm sau:

  • Công nghệ kỹ thuật hiện đại+ thiết kế cửa sắt đẹp+ thợ thi công nhanh gọn.
  • Đội ngũ thợ dày dạn kinh nghiệm, làm việc tận tâm tỷ mĩ.
  • Nhận thi công cửa cổng sắt trọn gói+ báo giá cạnh tranh nhất khu vực TP HCM.BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI
  • Chế độ bảo hành dài hạn trong vòng 2 năm.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí 24/7, hiểu rõ về dịch vụ, tư vấn rất nhiệt tình.

Quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp hotline 0961.748.979

 

Đây không phải chúng tôi tự nói vậy mà thực tế rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi nói cho chúng tôi biết. Với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, và thường xuyên nên chúng tôi luôn khai thác được suy nghĩ, mong muốn của khách hàng chính vì vậy có rất nhiều khách hàng nói với chúng tôi rằng “Rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà Quý công ty cung cấp đến cho tôi”. Đến với chúng tôi không đơn giản là bạn có một sản phẩm giá rẻ mà bạn còn có một sản phẩm đúng như yêu cầu của bạn, phù hợp với cá tính, phong cách của bạn đồng thời phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Thật ít có đơn vị nào làm được như chúng tôi.

 

Vì chiến lược của công ty chúng tôi đề ra đó là “Giá rẻ và làm hài lòng khách hàng, lúc đó chúng ta còn lợi nhuận hơn gấp nhiều lần với chiến lược đặt giá cao” Từ chiến lược đúng đắn này nên ngày càng nhiều khách hàng đến với chúng tôi. Với sự nhanh nhẹn, nhạy bén và tay nghề sẵn có của mình, chúng tôi còn luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, cũng như sứ mệnh cao cả đó là“Chúng tôi luôn lấy sáng tạo là sức sống, thích ứng nhu cầu khách hàng làm đòn bẩy phát triển và cạnh tranh, không ngừng phấn đấu mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng của khách hàng”.

 

Cơ khí Thiên Bá sẽ nói rõ hơn về quy trình làm việc của mình cho quý khách hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Bước 1: Doanh nghiệp cửa sắt tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng.

Bước 2: kỹ thuật viên và chuyên viên thiết kế lên phương án thiết kế dựa theo mẫu cửa sắt đẹp nhất mà khách hàng yêu thích, hoặc kiểm tra bản vẽ nếu có.

Bước 3: Khi khách hàng đã chốt mẫu thiết kế, nhân viên kỹ thuật sẽ lên bản vẽ chi tiết đúng theo kích thước thực tế của công trình.

Bước 4: Gia công sản xuất cửa sắt.

Bước 5: Sau khi sản phẩm hoàn thành nhân viên thiết kế sẽ kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi chuyển vào kho. Cuối cùng là giao hàng tại công trình và lắp ráp theo đúng hợp đồng với khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi. Chúc quý khách thành công và sức khỏe!

 

https://zalo.me/0961748979
FACEBOOK
0961 748 979